Đóng

10 Mẫu vách ngăn phòng kết hợp tủ trang trí trong nội thất hiện đại

Trong thiết kế nội thất hiện đại, vách ngăn phòng đóng vài trò rất quan trọng đến yếu tố thẩm mỹ cho không gian nội thất, vách ngăn phòng giúp phân chia các không gian giúp người sử dụng bố trí được các đồ đạc nội thất hợp lý, làm cho không gian sống trở nên hài hòa và thống thoáng hơn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 10 mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp với tủ trang trí trong nội thất hiện đại. Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế/ cải tạo không gian nội thất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi - HAPPYHOME luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ các bạn.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, vách ngăn phòng đóng vài trò rất quan trọng đến yếu tố thẩm mỹ cho không gian nội thất, vách ngăn phòng giúp phân chia các không gian giúp người sử dụng bố trí được các đồ đạc nội thất hợp lý, làm cho không gian sống trở nên hài hòa và thống thoáng hơn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 10 mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp với tủ trang trí trong nội thất hiện đại. Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế/ cải tạo không gian nội thất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi - HAPPY HOME luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ các bạn.

Mẫu 1: Vách ngăn phòng khách - Vách ngăn gỗ đơn giản

Đây là vách ngăn đơn giản thường thấy được thiết kế trong các không gian nội thất hiện đại phù hợp với các căn phòng sơn màu sáng

Mẫu 2: Vách ngăn CNC kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp

Hoạt tiết CNC cắt hình chú Hươu dưới tán cây giúp cảm giác thư thái và bình yên

+(84) 984347555