Đóng

10 Mẫu vách ngăn phòng kết hợp tủ trang trí trong nội thất hiện đại

Trong thiết kế nội thất hiện đại, vách ngăn phòng đóng vài trò rất quan trọng đến yếu tố thẩm mỹ cho không gian nội thất, vách ngăn phòng giúp phân chia các không gian giúp người sử dụng bố trí được các đồ đạc nội thất hợp lý, làm cho không gian sống trở nên hài hòa và thống thoáng hơn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 10 mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp với tủ trang trí trong nội thất hiện đại. Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế/ cải tạo không gian nội thất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi - HAPPYHOME luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ các bạn.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, vách ngăn phòng đóng vài trò rất quan trọng đến yếu tố thẩm mỹ cho không gian nội thất, vách ngăn phòng giúp phân chia các không gian giúp người sử dụng bố trí được các đồ đạc nội thất hợp lý, làm cho không gian sống trở nên hài hòa và thống thoáng hơn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 10 mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp với tủ trang trí trong nội thất hiện đại. Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế/ cải tạo không gian nội thất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi - HAPPY HOME luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ các bạn.

Vách ngăn phòng khách - Vách ngăn gỗ đơn giản

Đây là vách ngăn đơn giản thường thấy được thiết kế trong các không gian nội thất hiện đại phù hợp với các căn phòng sơn màu sáng, vật liệu làm vách ngăn dùng gỗ tự nhiên. Mẫu vách ngăn này có nhiều ưu điểm là sang trọng, hiện đại, không có chi tiết rườm rà, dễ thi công

Mẫu 1: Vách ngăn phòng khách và cầu thang

vach ngan go phong khach va cau thang

Mẫu 2: Vách ngăn gỗ ngăn phòng

Mẫu 1 là vách ngăn không gian phòng khách với cầu thang thì đây là mẫu vách ngăn đơn giản nhất được làm từ các thanh gỗ có kích thước 60x150. Vách ngăn này có thể sử dụng linh hoạt trong việc phân chia các không gian Phòng khách, phòng bếp, ăn, phòng sinh hoạt chung ....

vach ngan go dep

Mẫu 3: Vách ngăn gỗ tự nhiên kết hợp giá sách

Vách ngăn CNC kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp

Ưu điểm lớn nhất của mẫu vách ngăn CNC kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp là giá thành rẻ, đẹp mắt, có thể tạo được các họa tiết hoa văn tùy ý. 

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu vách ngăn loại này

Mẫu 4: Vách ngăn CNC họa tiết hình chú hươu kết hợp vách trang trí

Hoạ tiết CNC cắt hình chú Hươu dưới tán cây giúp cảm giác thư thái và bình yên

Hoạ tiết CNC cắt hình chú Hươu dưới tán cây giúp cảm giác thư thái và bình yên

Mẫu 5: Vách ngăn CNC + gỗ công nghiệp sơn trắng

 

+(84) 984347555