Đóng

Giới thiệu

Công Ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng HAPPY HOME thành lập từ đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo căn bản, tâm huyết, dày kinh nghiệm đã có nhiều đóng góp giá trị cho cộng đồng trong các diễn đàn lớn như Blog xây dựng, Kiến Việt, Cad việt, Sketchup, Lumion VIệt Nam, Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam....

Từ năm 2012, dưới tên Blog xây dựng, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trên khắp các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà ở, Villa, Biệt thự đặc biệt là nhà phố, nhà ở cấp 4 giá rẻ mang nhiều phong cách và sắc thái riêng.

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy Sợi dây kết nối giữa đội ngũ KTS và Nhà thầu chưa chặt chẽ dẫn đến việc dù công trình thiết kế tốt, đảm bảo về mặt mỹ thuật và được đánh giá cao của chủ nhà nhưng sản phẩm khi hoàn thiện đôi lúc không đúng thiết kế, mắc một số lỗi nhất định. Thường các vấn đề xảy ra do lỗi chủ quan do sự thiếu phối kết hợp giữa các bên CHủ Đầu tư - Thiết kế - Giám Sát - Nhà Thầu

Để khắc phục những bất cập trên với mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh, hữu ích và đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, Công ty HAPPYHOME ra đời - hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các công trình nhà ở dân sinh, Biệt thự, nhà hàng, quán Cà phê, văn phòng, nhà xưởng...Tôn chỉ hoạt động đó là  “Ngôi nhà của bạn - Hạnh phúc của chúng ta”, chúng tôi luôn giữ sự tương tác chặt chẽ trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên để  từ đó đem lại sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng có chất lượng tốt để cùng nhau phát triển. HAPPYHOME luôn xác định “phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng.

Chúng tôi cam kết đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu để sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong hành trình tạo dựng ngôi nhà hạnh phúc.

happyhome

+(84) 984347555