Đóng

Mẫu nhà 2 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, một trong những mẫu nhà được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn là Mẫu nhà 2 tầng dưới đây, lý do tại sao chúng lại được yêu thích như vậy?

  • - Là mẫu nhà đơn giản, nhưng vẫn hiện đại mang lại không gian sống hoàn hảo
  • - Chi phí xây dựng hợp lý
  • - Mẫu thiết kế có thể kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau mang lại từng nét riêng cho công trình.

Mẫu nhà 2 tầng không có quá nhiều chi tiết trang trí rườm rà, phức tạp. Tất cả đều hướng tới sự đơn gian và tinh tế. Tập trung lại sự kết hợp các hình khối với nhau, mang lại sự chắc chắn, khỏe khoắc cho toàn bộ kết cấu, tổng thể.

Trong màn đêm với ánh điện lung linh ngôi nhà nổi bật và rất thu hút. Sử dụng 2 gam màu chủ đạo đó là màu trắng thể hiện sự tươi sáng và màu xanh của mái cùng các chi tiết chỉ nổi tạo điểm nhấn. Với hai gam màu này tuy có sự đơn giản nhưng khi chúng được kết hợp với nhau thì lại làm nổi bật được vẻ đẹp của căn nhà. Hệ trụ chính ốp đá granit sạch sẽ, sang trọng.

Không gian nội thất bên trong ngôi nhà ấm cúng, sang trọng, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng thiết yếu.

Xem thêm: Nhà phố mặt tiền 10m có giếng trời trẻ trung, hiện đại

Có thể nói rằng đây là một mẫu nhà đang rất được khách hàng ưa chuộng, tùy theo nhu cầu, phong cách sẽ có những biến tấu, thay đổi cho phù hợp. Hy vọng rằng ngôi nhà này sẽ góp một phần nhỏ cho ngôi nhà tương lai của bạn, chúc các bạn sớm có được căn nhà mơ ước!

Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555