Đóng

Mẫu nhà cấp 4 130m2 3 phòng ngủ thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 130m2 3 phòng ngủ thoáng mát được chúng tôi triển khai thiết kế cho gia đình anh Tủng trên mảnh đất vườn rộng rãi, là tổ ấm của gia đình gồm có 5 thành viên: bố mẹ, 2 con nhỏ và bà nội.  

Thông tin chung về Mẫu nhà cấp 4 130m2 3 phòng ngủ thoáng mát: 
-    Chủ đầu tư: Anh Tùng
-    Mặt bằng công năng: Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng bếp_ăn, 2 WC. 
-    Diện tích đất: Đất vườn rộng
-    Diện tích sử dụng: 130m2
-    Thiết kế: HappyHome

Nhà vườn xây dựng trên nền đất cứng, cao 5 bậc tam cấp so với mặt sân vườn, kiến trúc mái thái ú, kết cấu bê tông sắt thép chịu lực, phần mái đổ bằng bên trên kèo sắt lợp ngói. Hệ thống cửa nhôm xingfa an toàn, chắc chắn.


Căn nhà hiện rõ lên được sự bề thế, sáng trọng của Mẫu nhà vườn cấp 4.

Hệ thống cửa chính, cửa sổ được mở nhiều ở các phía để đón gió, ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà
Toàn bộ chân tường bao quanh được ốp đá tự nhiên màu tối tạo điểm nhấn, bảo vệ căn nhà nhà sẽ bền đẹp theo thời gian bởi rêu mốc, tác động của môi trường.

Diện tích xây dựng 130m2, phần lớn diện tích còn lại là sân vườn. Hệ mái xếp chồng lên nhau tạo sự bề thế, khang trang cho tổng thể khang trang cho công trình.. Sân ốp đá màu xám ghi, chống trơn trượt hiệu quả. 

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ thoáng mát.:

Bước vào đầu tiên là phòng khách, tiếp bên là phòng thờ, đi sâu vào trong là không gian của phòng Bếp_ăn, 3 phòng ngủ. Cách bố trí không gian hợp lý cho sinh hoạt,tương tác của các thành viên, bảo đảm phong thủy. Do nhà có bà nội lớn tuổi nên phương án xây nhà vườn 1 tầng sẽ thuận tiện cho việc di chuyển, tránh lên xuống cầu thang nhiều.

Xem thêm: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI NGÓI ĐẸP ĐẾN MÊ MẨN TẠI QUẢNG TRỊ

Với đa dạng rất nhiều những mẫu nhà cấp 4 với nhiều phong cách đa dạng: mái Thái, Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, mái tôn, mái lệch, nhà cấp 4 có tầng lửng…. nếu muốn xây dựng và sở hữu cho mình một mái ấm riêng, đội ngũ KTS, KS được đào tạo cơ bản, nhiều năm trong nghề, có trách nhiệm cao của chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy liệ hệ về sđt …hoặc nói rõ nhu cầu công năng, khả năng tài chính định đầu tư..về địa chỉ mail: Lienhe@homeshappy.net hoặc SDT: 0888168678 Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555