Đóng

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, trẻ trung được xây dựng ở tỉnh Quảng Trị

Tìm đến HappyHome với mong muốn thiết kế và thi công trọn gói một Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, trẻ trung được xây dựng ở tỉnh Quảng Trị. Với phối cảnh đẹp mắt, kiến trúc kiên cố và công năng tối ưu hóa cùng với mức kinh phí đầu tư khoa học dưới đây nhé.
Phối cảnh thiết kế kiến trúc được triển khai hoàn thiện trong thời gian khá nhanh. Trong quá trình làm việc giữa kiến trúc sư cùng với chủ đầu tư, chúng tôi đã cùng nhau bàn luận, đưa ra ý kiến đúng và phù hợp nhất cho phương án thiết kế và xây dựng căn nhà.  

Thông tin chi tiết công trình Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, trẻ trung được xây dựng ở tỉnh Quảng Trị
Chủ đầu tư: Anh Hoài 
Địa điểm: Đông Hà – Quảng Trị
Năm thiết kế và thi công hoàn thiện: 2022
Diện tích xây dựng: 140m2
Kinh phí đầu tư, xây dựng hoàn thiện + nội thất cơ bản: 1,1 tỷ
Công năng thiết kế: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh.


Mẫu thiết kế nhìn chung không quá mới lạ nhưng hài hòa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ. Mái thái hình chóp, độ dốc lớn, theo phong thủy thì sẽ ngăn chặn được hiện tượng tích tụ hung khí, hạn chế ảnh hưởng đến vượng khí trong căn nhà, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, trẻ trung được xây dựng ở tỉnh Quảng Trị được bố trí mái hiên trước nhà không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng che nắng, che mưa tạo không gian mát mẻ và kết hợp là gara để xe ô tô, nơi vui đùa của tụi trẻ con. 

Bố trí công năng bao gồm: Phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, WC.

Trên đây là Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, trẻ trung được xây dựng ở tỉnh Quảng Trị, HappyHome thiết kế, thi công trọn gói các công trình nhà ở, nhà xưởng, khách sạn, showroom… đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tận tình, tư vấn kỹ các nhu cầu, các giải pháp nhằm đem lại một phương án tối ưu nhất cho gia đình bạn. Các bạn có thể trực tiếp liên hệ về HOTLINE 0888.168.678 hoặc email Lienhe@homeshappy.net mọi thắc mắc của các bạn!

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555