Đóng

Mẫu nhà đẹp 02 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 6m - 850 Triệu đồng

MẪU NHÀ ĐẸP 02 TẦNG 03 PHÒNG NGỦ 

Cái đẹp thường gắn liền với cái tôi cá nhân, mà cá nhân thì mỗi người một sở thích, một nhu cầu, một điều kiện và phong cách riêng vậy nên cái đẹp trở nên muôn hình vạn dạng, tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Trong loại hình nhà ở cũng vậy, một kiểu nhà mang một phong cách và cái duyên riêng phù hợp với từng chủ nhân. Trên hết, nhà không chỉ là nơi ăn chốn ở mà còn là “tổ ấm”. Hướng đến mục đích gắn kết khi sử dụng, thoải mái khi trở về, Mẫu nhà phố hiện đại 02 tầng 03 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho chủ nhân cảm nhận được những điều như thế.
Đây là mẫu nhà phố 02 tầng 03 phòng ngủ của anh Phán + Chị Vân làm giáo viên tại Đông Hà, qua Happy Home anh muốn ký hợp đồng xây nhà trọn gói do hai vợ chồng làm nhà nước, bận rộn lại không có nhiều kinh nghiệm về xây dựng nên anh đặt trọn niềm tin ở công ty. Sau khi tìm hiểu nhu cầu, phong cách nhà ở và khả năng tài chính của vợ chồng anh, trên diện tích xây dựng 6m x 13m chúng tôi lên phương án bố trí công năng như sau:

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1 (Trệt)Mat bang nha pho dep 2 tang 3 phong ngu 01

Không gian của tầng 1 gồm có: phòng khách, phần đối diện là không gian cầu thang, phần bếp ăn và bàn ăn được bố trí kề sát cầu thang, phía sau là sân gia công, nơi các bà nội trợ chế biến sơ thức ăn. Ở tầng 1 có 01 phòng ngủ lớn có vệ sinh trong của vợ chồng, ngoài ra còn có 01 vệ sinh tách biệt liền kề dành cho khách.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2 (Lầu 1)

Tầng 2 gồm 02 phòng ngủ, không gian sinh hoạt cung + làm việc, vệ sinh chung, ban công trước, sân phơi phía sau..

Phối cảnh nhà phố 02 tầng 03 phòng ngủ

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 02 tầng 03 phòng ngủ của anh Phán chị Vân, thành phố Đông Hà - Quảng Trị theo phong cách hiện đại, trẻ trung với các khối giản đơn, chắc chắn trên nền gam trắng sáng kết hợp hệ lan can kính làm tăng chất hiện đại cho kiến trúc tổng thể. Đây là bản phối cảnh đặc trưng của những căn nhà phố trẻ, không các chi tiết rườm rà, khối hình chắc gọn, không chạy theo xu hướng bởi vậy nên kiểu hình khối này sẽ bền lâu với thời gian mà không bị lỗi mốt. 
Với nguyên vật liệu hoàn thiện ở mức vừa phải, trên nền diện tích 200m2, mẫu nhà 02 tầng 03 phòng ngủ trên, tổng kinh phí thực hiện sẽ gói gọn trong tầm 850 triệu. Như vậy, mức giá này, những đôi vợ chồng trẻ sẽ có càng nhiều lựa chọn, và nếu một trong số các bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây nhà trọn gói, hãy liên lạc với chúng tôi, nói rõ nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn và đưa ra phương án tối ưu nhất. Thân ái!

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555