Đóng

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp, đơn giản 3 phòng ngủ trên diện tích đất 11x17m

Để tiết kiệm chi phí xây nhà thì thuê thiết kế hay sử dụng dịch vụ thi công trọn gói là một biện pháp rất hữu hiệu. Vì bạn sẽ có được những hình dung chính xác nhất cho ngôi nhà tương lai của mình, tránh tình trạng xây xong không ưng ý, đập bỏ đi làm lại, hơn nữa bạn có thể dự toán được chi phí để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Anh H chọn HappyHome là điểm dưng chân cuối cùng sau khi đã liên lạc, tìm hiểu khá nhiều đơn vị tư vấn, thiết kế khác. Mong muốn xây dựng cho bố mẹ một căn nhà nhỏ ở quê để an dưỡng tuổi già, thiết kế mà anh yêu cầu đơn giản, không cần quá phô trương hay cầu kỳ, nhưng vẫn phải đảm bảo phong thủy và đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là phối cảnh Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp, đơn giản 3 phòng ngủ trên diện tích đất 11x17m được HappyHome bàn giao và được khách hàng rất hài lòng.

Nhà vườn là một ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc trung bình được xây dựng trên khu đất rộng rãi, phần diện tích đó được dùng để trồng cây, chăn nuôi, mang lại một không gian sống trong lành, tràn ngập thiên nhiên.
Ngôi nhà vườn cấp 4 với thiết kế đơn giản và khoa học, nền móng cao, chắc chắn kết hợp với mái chữ A thoải có độ dóc lớn, giúp thoát nước mưa nhanh chóng, tạo sự cao ráo, vững chãi cho toàn bộ căn nhà. Để tạo điểm nhấn một phần tường, chân tường được ốp đá tự nhiên và gạch thẻ sạch sẽ, sang trọng.

Bố trí mặt bằng chức năng các phòng:

Cấu trúc theo kiểu nhà truyền thống, bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp_ăn, phòng thờ,  1WC.

Thiết kế nhà 1 tầng tạo được sự tương tác, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những gia đình 2-3 thế hệ cùng chung sống.

Phòng khách được đặt ngay phòng khách, tiếp theo là không gian phòng ngủ, phòng bếp_ăn. Để thuận tiện cho việc sử dụng Nhà vệ sinh được thiết kế ở vị trí cuối cùng trong nhà. Ngăn cách giữa phòng khách với các không gian khác là vách ngăn đơn giản, dễ dàng di chuyển, tháo bỏ thay thế cho nhũng bức tường bê tông nặng nề. Nền móng của căn nhà cao ráo, hạn chế được phần nào lũ lụt thường xuyên xảy ra.

Theo quan điểm cũng như phong tục tập quán của người miền miền trung, đặc biệt là người dân ở vùng quê thì trong ngôi nhà của họ nhất thiết phải có khu vực để thờ cúng ông bà, tổ tiên. 

Cái đẹp trong mắt mỗi người là khác nhau: Có người cho rằng nó bình thường, nhưng có người lại thất nó vô cùng đẹp, vô cùng hoàn hảo bởi vì nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ, là thành quả công sức lao động mà họ tích góp được hơn nữa lại mang đậm quan điểm, sở thích cá nhân riêng. Vậy nên, hãy đừng quá phụ thuộc vào những lời đánh giá hay ý kiến của người khác, điều quan trọng là bản cảm thấy yêu thích và thoải mái trong quá trình sử dụng. 

Bạn cứ mạnh dạn chia sẻ nhu cầu cụ thể mà mình muốn với chúng tôi – Happy Home Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Mọi thắc mắc gửi về Email:lienhe@homeshappy.net hoặc qua Số điện thoại: 0984 347 555, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555