Đóng

Khám phá ngôi nhà phố 2 tầng của đôi vợ chồng trẻ tại TP Đông Hà - Quảng Trị

Thiết kế Nhà phố 2 tầng của đôi vợ chồng trẻ tại TP Đông Hà - Quảng Trị dựa trên yêu cầu, mong muốn của gia chủ, sao cho nhà là chốn bình yên, là nơi hạnh phúc ngập tràn mỗi khi trở về. 2 vợ chồng còn trẻ, công chức nhà nước nên thời gian nhiều cho việc bám sát, giám sát công trình cho nên anh chị tìm đến HappyHome để ký hợp đồng thi công trọn gói qua sự giới thiệu, tìm hiểu của người quen.

Thông tin Ngôi nhà phố 2 tầng của đôi vợ chồng trẻ tại TP Đông Hà - Quảng Trị:

  • Địa chỉ: TP Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị.
  • Hạng mục: Tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất.
  • Đơn vị thực hiện: Công Ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng HappyHome
  • Tổng diện tích xây dựng: 250m2 (Chưa bao gồm sân vườn)
  • Chi phí xây dựng Phần thô + Hoàn thiên: 1,9 tỷ đồng (Bao gồm phần thô, hoàn thiện, nội thất, sân vườn)
  • Hoàn thiện tháng 8/2022
  • Hình thức: Thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

Đơn giản và phù hợp với nhu cầu sử dụng là những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra cho thiết kế này. Ngôi nhà ở vị trí lô đất vuông vắn, 2 mặt tiền.Với thiết kế gác lửng hiện đại, tăng không gian sử dụng, sinh hoạt cho cả gia đình. Bước vào nhà với khoảng sân rộng rãi, để được xe ô tô, xe máy, sân chơi cho trẻ em. 

Với tổng diện tích xây dựng 250m2 (chưa bao gồm sân vườn), chi phí xây dựng là 1,9 tỷ bao gồm phần thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất, sân vườn.

Phòng khách sang trọng trở nên rộng thoáng hơn với Thiết kế gác lửng cùng không gian và bố trí nội thất thông minh và khéo léo của kiến trúc sư. Đèn trần trang trí độc đáo khiến không gian trở nên nghệ thuật hơn. Kệ tủ tivi  dọc, cách decpr đơn giản nhưng sang trỏng tạo nên đẳng cấp cho khu vực trung tâm này.

    Điểm nhấn đắt giá là thiết kế tiểu cảnh bể cá Koi phía bên phòng khách đảm bảo cho phong thủy, tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Chú ý đến xử lý chống thấm để không bị ngấm nước . Bên cạnh các ý nghĩa về phong thủy thì thác nước còn được xem là nơi tụ bình an và thịnh vượng.

Với lợi thế hai mặt tiền ngôi nhà sẽ nổi bật hơn, kiến trúc sư đã khéo léo xử lý nhiều chi tiết để thống nhất hai mặt của mặt tiền. Toàn bộ hệ thống mặt tiền được bao phủ bởi gam màu đậm_ nhạt, cùng những mảng bê tông nhỏ tạo nên sự cân đối tổng thể cho toàn bộ không gian, mang đến sức hút mạnh mẽ cho không gian ngoại thất.

Phám phá không gian bên trong Căn nhà 2 tầng của đôi vợ chồng trẻ tại TP Đông Hà - Tỉnh Quàng Trị:

Thiết kế nhà phố ấn tượng, trẻ trung phục vụ vừa đủ cho nhu cầu sinh họa của 2 vợ chồng trẻ và con nhỏ, ngoài ra xây thêm 1 phòng trống để bố mẹ 2 bên ở lại khi lên thăm con cháu.

Quá trình thi công xây dựng:

Căn nhà đươc xây dựng vào thời điểm mùa hè tại Quảng Trị, thời tiết khô ráo, thuật tiện cho quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo chất lượng tốt cho công trình. 

Công trình là tâm huyết của chủ đầu tư cũng như của chúng tôi. Trên đây là mẫu Nhà phố 2 tầng hiện đại cho đổi vợ chồng trẻ tại TP Đông Hà - Quảng Trị mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn xây nhà hay tư vấn thiết kế các mẫu nhà phố, biệt thự, nhà vườn,...hay các mẫu thiết kế khác. Bạn cứ mạnh dạn chia sẽ nhu cầu cụ thể mà mình với chúng tôi – Happy home – Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Mọi thắc mắc gửi về email: lienhe@homeshappy.net hoặc sđt 0984 347 555, đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất!

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555