Đóng

Về phong thuỷ

Phong thủy là một bộ môn khoa học coi trọng sự kết hợp các phương vị giữa môi trường bên ngoài, bố cục bên trong và mệnh lý của con người. Nghiên cứu chính xác để xây dựng một bố cục phong thủy toàn diện là vấn đề khá phức tạp. Nói một cách dễ hiểu khi thiết kế nhà ở hợp phong thủy là bài toán chúng ta tính đến sự phù hợp của công năng sử dụng với cảnh quan môi trường. Sự hài hòa giữa thiên nhiên với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn, mê tín dị đoan. Trong phạm vi chuyên mục này chúng tôi không đề cập đến việc phân tích và nội dung phong thủy chuyên sâu mà chúng tối chỉ giới thiệu đến các bạn ứng dụng tra cứu xem tuổi làm nhà. Các bài viết chuyên sâu về phong thủy các bạn có thể xem tại chuyên mục Phong thủy nhé!

Trong ngôi nhà, mỗi phòng mang một công năng sử dụng riêng biệt, trong đó nếu không gian phòng ngủ mang tính chất riêng tư, cá nhân, kín đáo thì phòng khách lại là không gian mở, nơi đón tiếp khách, là khu vực tụ họp trung tâm của căn nhà. Bên cạnh việc bố trí phòng khách đẹp sao cho có điểm nhấn cao về mặt thẩm mỹ, thể hiện nổi bật được phong cách sống của gia chủ  thì việc  lựa chọn phong thủy tốt cho phòng khách là vấn đề khá quan trọng và được quan tâm hàng đầu. Để không gian gia đình ấm cúng, mọi việc thuận lợi thì cần phải đặt phòng khách ở những nơi có nhiều vượng khí, ở các cung tốt nhất của ngôi nhà.

Cầu thang là một chi tiết quan trọng trong thiết kế nhà ở nhiều tầng, nhất là đối với cầu thang nhà ống hiện đại, bởi nó không chỉ đáp ứng những tiện ích lưu thông mà còn giúp tạo dáng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chung quanh chiếc cầu thang trong nhà ở, Nội Thất nhận được một số thư bạn đọc đề nghị tạp chí giải đáp nhiều yếu tố liên quan, cả về mặt kỹ thuật lẫn phong thủy. 

+(84) 984347555