Đóng

SIÊU PHẨM MẪU NHÀ VƯỜN CẤP 4 ĐẸP, HIỆN ĐẠI TẠI QUẢNG TRỊ

Bên cạnh những ngôi biệt thự cao tầng xa hoa. Biệt thự vườn cấp 4 vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Những thiết kế biệt thự vườn cấp 4 ngày nay được các kiến trúc sư sáng tạo với những ý tưởng mới lạ đem đến những kiến trúc độc đáo đa dạng. 

SIÊU PHẨM MẪU NHÀ VƯỜN CẤP 4 ĐẸP, HIỆN ĐẠI TẠI QUẢNG TRỊ là sự dung hòa giữa sân vườn và quang cảnh, là sự trong lành trong những hàng cây mái lá, là tinh tế trong từng chi tiết thiết kế, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng.

Thông tin Siêu phẩm mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp, hiện đại tại Quảng Trị:

  • Chủ đầu tư: Thầy Tịnh - Cô Thủy
  • Diện tích xây dựng: 10m x 18m
  • Diện tích đất: Đất vườn rộng
  • Thời gian xây dựng: 6 tháng
  • Tổng giá trị xây dựng hoàn thiện: 2,3 tỷ (Bao gồm sân cổng, hàng rào, nội thất, nhà kho...)
  • Thiết kế và thi công trọn gói: HappyHome 

Căn nhà là công trình thứ 2 mà HappyHome thiết kế và thi công trọn gói cho chủ nhà, đây là niềm vui cũng như động lực tốt nhất để chúng tôi cố gắng hơn nữa, đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Cô chú quyết định đập bỏ căn nhà cũ đã xuống cấp để xây mới toàn bộ, căn nhà sẽ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, cô chú sẽ chuyển về đây sống để tận hưởng sự bình yên, không khí trong lành.

Điểm đặc biệt của công trình là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của truyền thống của những căn nhà cấp 4. Bố trí 2 sảnh chính và phụ để đi vào trong nhà. Bậc tam cấp bao gồm 5 bậc, phù hợp với độ cao của ngôi nhà đồng thời đảm bảo phong thủy mang lại tài lôc, sức khỏe cho gia chủ. 

Mặt bằng bố trí các phòng:

Cô chú có yêu cầu bố trí 4 phòng ngủ để có chỗ nghỉ ngơi khi con cháu về quê chơi, thăm ông bà vào dịp cuối tuần. Bao gồm phòng khách, phòng bếp rộng rãi, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 3 WC.

View nhìn từ phòng ăn ra là khu vực tiểu cảnh nhỏ, thoáng đãng.

Quá trình thi công hoàn thiện: 

Công trình là tâm huyết của chủ đầu tư cũng như của chúng tôi. Trên đây là mẫu thiết kế Biệt thự vườn mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn xây nhà hay tư vấn thiết kế các mẫu nhà như Biệt thự vườn như trên hay các mẫu thiết kế khác. Bạn cứ mạnh dạn chia sẽ nhu cầu cụ thể mà mình với chúng tôi – Happy home – Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Mọi thắc mắc gửi về email: lienhe@homeshappy.net hoặc sđt 0984 347 555, đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất!

 

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555