Đóng

Thi công trọn gói

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG TRỊ

Dịch vụ xây dựng nhà – xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

Bạn muốn xây nhà, nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn không thể sắp xếp được, bạn không có nhiều thời gian để giải quyết. HAPPYHOME - Công ty cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề đó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng trị

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói chính là hình thức “Chìa khóa trao tay” với phương châm “GỬI TRỌN NIỀM TIN RIN NGAY NHÀ Ở ”, nghĩa là chỉ cần bạn tin tưởng HAPPYHOME, mọi việc còn lại là của chúng tôi, chúng tôi xây nhà cho bạn.  HAPPYHOME coi niềm tin của khách hàng cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng nhà với sự chủ động cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau:

 1. Tư vấn trước xây: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về Phong thủy, bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…
 2. Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: HAPPYHOME sẽ chủ động đảm nhận về trách nhiệm xin cấp giấy phép xây dựng với phía các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 3. Thiết kế nhà: Chủ nhà sẽ nói rõ phần ý tưởng về ngôi nhà sắp thiết kế, chúng tôi sẽ bổ sung và lên các phương án tính toán chi tiết, cụ thể đảm bảo về phương diện mỹ thuật lẫn kỹ thuật. Phương án thiết kế nhà sau khi được chủ nhà đồng ý sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thiết kế, nếu sau này chủ đầu tư muốn chỉnh sửa phương án thì có sự đồng xác nhận và phải thêm 1 khoản kinh phí được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Bản hợp đồng thiết kế này cũng là bản giao kết với nhà thầu thi công, đảm bảo phải thi công đúng các chi thiết trong thiết kế, nếu có bất cứ một sai lệch về mặt hình thức thẩm mỹ hay về khối lượng công trình thì phải bồi hoàn theo quy định.
 4. Tiến hành thi công xây nhà:

Việc thi công xây nhà bao gồm các công việc sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Đào móng
 • Thi công xây dựng móng, giằng đài, đổ cột, xây tường, đổ bê tông sàn các tầng nhà,…
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
 • Làm cầu thang
 • Ngăn chia phòng.
 • Tô tường
 • Lát gạch, sơn tường
 • Lắp các thiết bị vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
 • Chống thấm Mái, Chống thấm Ban công, chống thấm tường, chống thấm khu vệ sinh
 • Lợp mái nhà
 • Hoàn thiện nội thất: Để hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất, bản vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.
 • Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng

Tại sao nên chọn HAPPYHOME làm nhà thầu xây dựng?

Uy tín:

Chúng tôi xác định, uy tín là yếu tố cốt lõi để khẳng định sự tồn tại của công ty, để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn thiết lập các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói giá rẻ này:

 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
 • Đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát, bảo vệ, bảo dưỡng công trình suốt quá trình thi công.
 • Bảo hành kết cấu 30 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Tiết kiệm

Đến với HappyHome, khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Chúng tôi sẽ hoàn tất các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết. Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với HaappyHome, bạn sẽ được miễn phí phí thiết kế, được tư vấn miễn phí về phương án bố trí công năng, chọn lựa vật liệu từ phần thô đến phần vật liệu hoàn thiện.

Tiết kiệm chi phí: Khi HappyHome là nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công, chi phí phát sinh sẽ được tiết giảm rất nhiều. Chúng tôi khẳng định sẽ  không bao giờ có tình trạng lãng phí vật liệu xuất phát từ việc đập phá, sửa đổi sau khi thi công, mọi chi tiết đều bám sát bản vẽ thiết kế. 

Chuyên nghiệp

Từ khi ký hợp đồng xây nhà, chủ nhà sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể của từng công đoạn; quy trình làm việc được được thể hiện rõ ràng, hợp lý, minh bạch, luôn chủ động trong công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng luôn luôn song hành.

Nếu bạn đang dự định xây nhà, bạn không có điều kiện để vừa đi làm vừa theo dõi công trình, bạn lo sợ lãng phí vật liệu, sợ công trình bị sai lệch với thiết kế, phát sinh thêm kinh phí trong quá trình xây dựng…? chỉ cần bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trao chìa khóa vào cánh cửa ngôi nhà mơ ước cho các bạn.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

 
+(84) 984347555