Đóng

Thi công xây dựng nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh tại Quảng Trị

Mảnh đất 4m hẹp ngang, nằm trong khu dân cư đông đúc, nhà 2 bên liền kề. Cho nên làm sao để thiết kế công năng hợp lý cũng như thi công, vân chuyển vật tư được các KTS cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Căn nhà được thi công hoàn thiện vào thời điểm giữa năm 2022, là công sức. tâm huyết của chủ nhà cũng như HappyHome - đơn vị thi công trọn gói tại Quảng Trị. 

Mọi không gian được bố trí, triển khai một cách khoa học và hiệu quả, vừa đáp ứng các yếu tố về công năng sử dụng, mặt tiền hiện đại, đẹp vừa tạo được sự thông thoáng, gần gũi.

Mặt tiền được thiết kế đơn giản, ốp đá hoa cương sang trọng, sử dụng 100% là cửa kính zingfa hiện đại, thanh thoát, phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Do hạn chế bề ngang chỉ được 4m, nên để tăng không gian sử dụng giải pháp được đưa ra là thiết kế thêm tầng lửng.

Mặt sàn tầng 1 là nơi để kinh doanh buôn bán áo quần thời trang của chị chủ nhà, phía trong là căn bếp nhỏ phục vụ cho việc nấu nướng, không gian tẩng lửng và tầng 2 được thì kế là nơi ở, sinh hoạt của cả gia đình.

 

Tầng lửng và tầng 2 được bố trí gồm 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, WC.

Công tác thi công luôn được HappyHome bám sát đúng bản vẽ, hợp đồng đã được ký với chủ nhà, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động trong quá trình thi công.

Hy vọng Mẫu nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh tại Quảng Trị sẽ đem thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai  của bạn.

Bạn đang có ý nhất định xây nhà, bạn có hoặc chưa có ý tưởng cho căn nhà của mình? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với HappyHome bạn sẽ được tư vấn thiết kế những mẫu nhà hợp hiện đại, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các bạn. 
Mọi thắc mắc gửi về Email: lienhe@homeshappy.net hoặc qua Số điện thoại: 0984 347 555, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555