Đóng

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái với gam màu sáng 500 triệu tại Hải Lăng - Quảng Trị

Nhà cấp 4 mái Thái được áp dụng xây dựng khá nhiều không chỉ ở các vùng nông thôn mà ở những thành phố đô thị mới cũng rất được ưa chuộng. Với diện tích vừa phải tầm từ 7 x 13m,  nguồn kinh phí tầm 450 đến 500 triệu đồng, công năng đơn giản và yêu thích phong cách nhẹ nhàng, những ngôi nhà mái Thái 1 tầng nho nhỏ, xinh xắn luôn là lựa chọn hàng đầu với những đôi vợ chồng trẻ.

Bài viết giới thiệu với các bạn đọc mẫu nhà cấp 4 mái thái một tầng với kinh phí xây dựng hoàn thiện chỉ tầm 500 triệu đồng, có thể là một phương án hay để các bạn quan tâm tham khảo thêm. 

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái với gam màu sáng

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu đồng
- Chủ đầu tư: Bà Trần Bảo Trang
- Địa điểm xây dựng: Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị;
- Năm thiết kế: 2018
- Kts : Nguyễn Phương Trinh - Kts Chủ trì: Võ Quang Tuấn
- Thời gian thiết kế và thi công 3 tháng
- Thiết kế và thi công trọn gói: HAPPY HOME
- Tổng giá trị xây dựng hoàn thiện dự kiến: 500 triệu đồng;

Bản vẽ phối cảnh 3D

Ban ve phoi canh nha cap 4 mai thai

Với đặc điểm nổi bật của nhà mái Thái: hệ mái dốc chồng xếp tạo hiệu ứng về mặt thẩm mỹ, khoảng đua mái lớn, các đường roan kẻ ngang dưới chân mái chạy song song, các phào chỉ kết hợp đan xen nhấn nhá ...tất cả tạo nên nét đẹp không thể trộn lẫn của những nhà mái Thái. 

Với mẫu nhà mái Thái 550 triệu đồng trên, hệ mái chữ A được kết hợp với mái vòm tròn làm tăng hiệu quả thẩm mỹ, tăng thêm nét thanh cảnh, nhẹ nhàng cho mặt tiền, phù hợp với đôi cột trụ tròn chống đỡ phía trước sảnh hiên.  Phía mặt trước có bố trí lan can ở sảnh trước để làm bồn hoa, trồng các chậu cây cảnh..là một phần không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp hiện đại, hài hòa cho tổng thể mặt trước nhà cấp 4. 

Bản vẽ phối cảnh 3D nội thất

phoi canh 3D phong bep

phoi canh 3 d phong khach

phoi canh 3D mat bang

Một vài nét sơ lược về mặt bằng bố trí công năng  

Trên cơ sở kích thước đất 7,5m x 12m, nhà với nhu cầu đáp ứng cho vợ chồng và hai con nhỏ, không gian bên trong được bố trí phân tách thành hai phần rõ rệt: không gian ngủ nghỉ và phòng gian sinh hoạt chung. Từ ngoài vào là phòng khách với tổng diện tích sử dụng tầm 16m2, tiếp theo là không gian bếp ăn sau cùng là phòng vệ sinh chung. Hai phòng ngủ lần lượt được bố trí chia đôi 2 phần đất với diện tích bằng nhau.  

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái Thái với cách bố trí công năng bên trong khá đơn giản, không quá cầu kỳ ưu tiên phần diện tích thực tế sử dụng. Với chiều sâu hạn chế thì sắp xếp, bố trí công năng như vậy là khá thích hợp.

Bản vẽ bố trí mặt bằng hệ mái

Còn rất nhiều những mẫu nhà cấp 4 với nhiều phong cách đa dạng: mái Thái, Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, mái tôn, mái lệch, nhà cấp 4 có tầng lửng…. nếu muốn xây dựng và sở hữu cho mình một mái ấm riêng, đội ngũ KTS, KS được đào tạo cơ bản, nhiều năm trong nghề, có trách nhiệm cao của chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy liệ hệ về sđt …hoặc nói rõ nhu cầu công năng, khả năng tài chính định đầu tư..về địa chỉ mail: Lienhe@homeshappy.net hoặc SDT: 0888168678 Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Thân ái!  

Xem thêm các dự án khác

+(84) 984347555