Đóng

Ứng dụng phong thủy tra cứu xem tuổi làm nhà

Phong thủy là một bộ môn khoa học coi trọng sự kết hợp các phương vị giữa môi trường bên ngoài, bố cục bên trong và mệnh lý của con người. Nghiên cứu chính xác để xây dựng một bố cục phong thủy toàn diện là vấn đề khá phức tạp. Nói một cách dễ hiểu khi thiết kế nhà ở hợp phong thủy là bài toán chúng ta tính đến sự phù hợp của công năng sử dụng với cảnh quan môi trường. Sự hài hòa giữa thiên nhiên với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn, mê tín dị đoan. Trong phạm vi chuyên mục này chúng tôi không đề cập đến việc phân tích và nội dung phong thủy chuyên sâu mà chúng tối chỉ giới thiệu đến các bạn ứng dụng tra cứu xem tuổi làm nhà. Các bài viết chuyên sâu về phong thủy các bạn có thể xem tại chuyên mục Phong thủy nhé!

Ứng dụng này tra cứu được gì?

  • Tra cứu được hướng tốt, hướng xấu 
  • Chọn được hướng cửa chính (Có thể chọn hướng Sinh khí là tốt nhất, ngoài ra còn có các hướng Phục vị, Thiên Y và Diên niên)
  • Chọn hướng bếp, vị trí bếp (Tọa Hung, hướng cát)
  • Chọ hướng thờ, vị trí phòng thờ

Đây là ứng dụng được lập trình sẵn trên nền web giúp các bạn có thể tra cứu nhanh về phong thủy nhà ở theo tuổi (Năm sinh) giúp ta có cái nhìn khái quát về phong thủy căn nhà dự kiến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên quá cầu toàn về phong thủy để rồi áp dụng một cách máy móc làm cho thiết kế trở nên rối ren bất tiện khi sử dụng. Bởi khi thiết kế, các Kiến Trúc Sư đã có những giải pháp hợp lý giúp hòa hợp giữa phong thủy và công năng sử dụng, tránh tạo ra những bất tiện gây khó chịu cho người sử dụng. 

Sử dụng ứng dụng xem tuổi làm nhà này như thế nào?

Đầu tiên các bạn vào link này để tra cứu: ỨNG DỤNG XEM TUỔI LÀM NHÀ

Trong ứng dụng các bạn chọn Năm sinh và giới tính rồi nhấn tiếp XEM KẾT QUẢ

Kết quả sẽ show ra đầy đủ dữ liệu tương ứng với năm sinh và giới tính của bạn.

Lời kết: Đây là ứng dụng giúp các bạn tra nhanh phong thủy phù hợp với tuổi của bạn trước khi bạn lựa chọn mua đất, trước khi đặt vấn đề thiết kế hay tham khảo để cải tạo nhà ở

Việc thiết kế nhà ở bao gồm rất nhiều hạng mục và công đoạn tư vấn, vì thế các bạn nên gặp Kiến Trúc Sư có chuyên môn tốt đễ được hỗ trợ

 

Xem thêm: Ứng dụng THƯỚC LỖ BAN

 

+(84) 984347555